Netflix cung cấp kho video khổng lồ

Vì Netflix có thể dễ dàng truy cập trên tất cả các thiết bị bao gồm điện thoại, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi hoặc thiết bị phát trực tuyến, bạn có thể tự hỏi 1 tài khoản netflix dùng được bao nhiêu người. Bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Netflix là gì?

Netflix là một dịch vụ video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là các bộ phim và chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. tài liệu đoạt giải thưởng và hơn thế nữa trên hàng nghìn thiết bị có kết nối Internet.

Netflix cung cấp kho video khổng lồ

Tương tự như một số website như HDViet, FPT Play, … ở nước ta, nhưng Netflix cung cấp kho video khổng lồ với chất lượng cao hơn, đầy đủ bản quyền và ứng dụng sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart TV … , chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, người dùng có thể thưởng thức các nội dung số từ Netflix một cách dễ dàng.

Đặc biệt, trong bối cảnh người dùng đang thiếu nguồn nội dung 4K để phát trên TV 4K, việc Netflix hỗ trợ phát video 4K trở thành một ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng mong đợi.

Những gì có thể được xem trên Netflix

Nội dung của Netflix chủ yếu bao gồm các bộ phim truyền hình dài tập và các chương trình truyền hình thuộc mọi thể loại, do Netflix và các nhà sản xuất khác sản xuất. Netflix đang phát triển rất nhanh với nội dung ngày càng phong phú và thú vị. Cụ thể, trong năm 2019 Netflix đã sản xuất và phát hành tổng cộng 60 phim truyện.

Những gì có thể được xem trên Netflix

Bên cạnh những bộ phim “nhà làm” được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung kịch bản lẫn kỹ xảo dựng phim, Netflix được nhiều người dùng ưa chuộng bởi kho phim cực kỳ đồ sộ và hấp dẫn như: phim bộ net Netflix. , phim bom tấn, phim trinh thám – tội phạm, phim Disney, phim khoa học viễn tưởng, phim truyền hình, phim hài, phim hàn quốc, phim hoạt hình, phim kinh dị, phim tài liệu, …

1 tài khoản netflix dùng được bao nhiêu người ?

Netflix có 3 gói tài khoản để người dùng lựa chọn với một vài điểm khác biệt. Một trong những điểm khác biệt đó là có thể sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc để xem Netflix.

  • Gói cơ bản (Basic): 180.000 / 1 tháng, chỉ sử dụng được trên 1 thiết bị.
  • Gói cước tiêu chuẩn (Standard): 220.000 / 1 tháng, sử dụng được trên hai thiết bị.
  • Gói cao cấp (Premium): 260.000 / 1 tháng, xem được trên 4 thiết bị.

Mặc dù bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Netflix trên nhiều thiết bị, nhưng bạn chỉ có thể xem trực tiếp đến giới hạn mức sử dụng trong gói của mình. Nếu bạn thấy thông báo “Hiện có quá nhiều người đang sử dụng tài khoản của bạn” thì có nghĩa là có nhiều người đang sử dụng tài khoản của bạn vượt quá giới hạn.

Để xem ai đang sử dụng tài khoản của bạn, hãy truy cập trang Hoạt động xem Netflix để quản lý người dùng.

Có bao nhiêu thiết bị có thể đăng nhập vào tài khoản Netflix?

Có bao nhiêu thiết bị có thể đăng nhập vào tài khoản Netflix?

Có bao nhiêu thiết bị có thể đăng nhập vào tài khoản Netflix?

Không giống như việc giới hạn các thiết bị sử dụng tài khoản của bạn cùng một lúc, bạn có thể tạo nhiều hồ sơ tài khoản trên Netflix của mình . Một người có thể sử dụng tài khoản để tạo nhiều hồ sơ xem khác nhau.

Mỗi tài khoản Netflix can create up to 5 profiles. You need to distinguish that configuration and device are different. Means not the package Netflix 5 users shared .Điều này không có nghĩa là bạn có thể xem tất cả các cấu hình đã tạo này cùng một lúc. Hồ sơ tài khoản là một phương pháp rất hữu ích mà người dùng có thể phân biệt mục đích sử dụng của họ. Nhưng bạn sẽ vẫn phải tuân theo ‘s concurrent device viewing policyNetflix .

Tài khoản Netflix dùng chung được bao nhiêu thiết bị

Có bao nhiêu thiết bị có thể được chia sẻ với một tài khoản Netflix?

Có bao nhiêu thiết bị có thể được chia sẻ với một tài khoản Netflix?

Hiện tại, Netflix đã hỗ trợ khả năng truy cập và xem phim trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau. Người dùng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng một cách dễ dàng. Và nhờ đó, bạn có thể thoải mái trải nghiệm ứng dụng này và xem phim mọi lúc mọi nơi.

Tùy thuộc vào loại thiết bị, nhà cung cấp dịch vụ và hệ điều hành, bạn có thể tải xuống ứng dụng ở định dạng chính xác. Lưu ý rằng một số thiết bị TV thông minh đã có sẵn ứng dụng Netflix không cần tải xuống. Bạn có thể kiểm tra lại thiết bị hoặc tiến hành tải và cài đặt theo các bước dưới đây.

Xem Netflix trên điện thoại và máy tính bảng

Đối với thiết bị điện thoại và máy tính bảng, bạn có thể tải xuống ứng dụng Netflix từ cửa hàng ứng dụng. Và tương ứng với hệ điều hành nào sẽ truy cập vào kho ứng dụng riêng. Dưới đây là link tải Netflix từ kho ứng dụng CH Play .

Xem Netflix trên máy tính để bàn

Với thiết bị máy tính để bàn hoặc laptop bây giờ bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web netflix.com để đăng nhập, bạn có thể xem phim trực tuyến ngay trên trang web hoặc có thể chọn tải ứng dụng cho thiết bị máy tính của mình tùy theo hệ điều hành máy tính của bạn. sử dụng.

Xem Netflix trên Smart TV, Android TV box, PlayStation, Xbox, Blu-ray Player,…

Với các thiết bị TV thông minh này, một số có thể đã được cài đặt sẵn ứng dụng Netflix . Bạn có thể kiểm tra xem TV của mình đã có Netflix hay chưa bằng cách truy cập nó từ menu bằng điều khiển từ xa. Nếu chưa có, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ cửa hàng ứng dụng được chỉ định. Nếu không vào được bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để có hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Có thể tạo nhiêu hồ sơ ?tài khoản Netflix?

Không giống như việc sử dụng hạn chế các tài khoản cùng một lúc, bạn có thể tạo nhiều hồ sơ tài khoản trên Netflix của mình. Một người có thể sử dụng tài khoản của mình để tạo nhiều hồ sơ xem.

Mỗi tài khoản Netflix có thể tạo tối đa 5 hồ sơ. Điều này không có nghĩa là bạn có thể xem tất cả các bản ghi này cùng một lúc. Hồ sơ tài khoản là một phương pháp rất hữu ích để phân biệt mức độ sử dụng của người dùng, nhưng bạn vẫn phải tuân theo chính sách giới hạn số lượng thiết bị được xem của Netflix.

Có thể chia sẻ tài khoản Netflix không ?

Việc chia sẻ tài khoản Netflix rất phổ biến đối với người dùng, giúp họ sử dụng dịch vụ tiết kiệm hơn. Tất nhiên, tùy chọn này sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng phương án cho phép xem nhiều màn hình cùng lúc.

Tất nhiên, bạn chỉ nên chia sẻ mật khẩu với những người mà bạn thực sự tin tưởng. Đặt mật khẩu mạnh cho tài khoản Netflix của bạn để không ai có thể tùy tiện sử dụng tài khoản của bạn

Trên đây là một số thông tin về tài khoản Netflix . Hi vọng sau khi đọc xong bài viết các bạn có thể tìm hiểu thêm về việc nhiều người có thể chia sẻ tài khoản Netflix cùng lúc vào năm 2022. Nếu có thắc mắc hay ý kiến ​​đóng góp, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới. bên dưới bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.